So sánh các bảng liệt kê

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thị Trường Đất Nền Khan Hiếm – Tăng Nhiệt

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thị Trường Đất Nền Khan Hiếm – Tăng Nhiệt

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thị Trường Đất Nền Khan Hiếm – Tăng Nhiệt

Thời gian gần đây, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đang nóng lên từng ngày bởi hiệu ứng từ hạ tầng và các dự án tỷ đô đổ bộ vào.
Trong đó, phân khúc đất nền ở khu vực này tăng giá nhanh bởi đất không thể tăng thêm như căn hộ và ngày càng ít đi.
Trước tình hình đó, dự án Khu dân cư Dola Center ra đời, giải cơn khát cho cả những nhà đầu tư kén chọn nhất.

Bà Rịa – Vũng Tàu – Vùng kinh tế mũi nhọn của cả nước

Sở hữu vị trí thuận tiện cùng với những bãi tắm đẹp, năm 2017, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đón nhận hơn 4,7 triệu lượt khách du lịch, góp phần thúc đẩy tăng trưởng GDP của tỉnh lên 13,35%.

Ngoài đóng góp về du lịch, Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu tới 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, 5,5 tổng GDP cả nước, xuất khẩu trị giá gần 6,1 tỷ USD.

Đánh giá cơ cấu kinh tế của tỉnh là năng động, tích cực và là một trong những địa phương đứng tốp đầu cả nước về thu hút FDI.

Dự án Dola Center – Đón đầu xu hướng đầu tư 2018

Tọa lạc trên trục đường quy hoạch phát triển chính của Trung tâm hành chính Tỉnh và Trung tâm hành chính huyện Long Điền – Tỉnh lộ 44A, Khu dân cư Dola Center là điểm kết nối Trung tâm hành chính Tỉnh với cửa ngõ khu du lịch nổi tiếng Long Hải.

Với thiết kế hiện đại và đồng bộ, Dola Center tạo nên môi trường sống cao cấp, tiện nghi, thanh bình từ sông nước và cảnh quan thiên nhiên xanh ngát khắp nơi.

Với quy mô 3,9 ha, bao gồm 225 nhà phố được quy hoạch đồng bộ các loại hình nhà phố thương mại, biệt thự vườn và nhà phố liên kế được phép xây dựng 90%, 3 tầng đối với biệt thự và 5 tầng đối với nhà phố.

Đặc biệt, Dola Center sở hữu mật độ cây xanh, mặt nước cao với hồ tự nhiên nằm bên trong dự án, đồng thời, đây cũng là khu dân cư hiếm hoi tại Long Hải lắp đặt hệ thống điện âm kết nối đến từng nhà.

Quy hoạch đồng bộ với hệ thống điện âm và cảnh quan thanh bình

Mở bán cho khách VIP vào tháng 8/2018, Dola Center đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới nhà giàu và nhà đầu tư bất động sản tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh và cả các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại đây.

Ngày 28/8 tới đây, các khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu và các vùng lân cận sẽ có cơ hội là một trong những khách hàng đầu tiên được tiếp cận thông tin đầy đủ về dự án Moon Lake.

Sự kiện được tổ chức bởi chủ đầu tư cùng hai đơn vị phát triển dự án Hưng Phúc Land và Phúc Gia Khang với nhiều ưu đãi lớn duy nhất trong ngày giới thiệu.

 Dola Center sở hữu vị trí kết nối chiến lược, đón đầu định hướng phát triển

Định hướng đến năm 2020, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành thành phố cảng, đô thị cảng lớn nhất nước cùng với Hải Phòng, trung tâm Logistics và công nghiệp hỗ trợ, trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. Theo đó, GDP bình quân đầu người dự báo đạt 27.000 USD/người/năm, tương đương thu nhập của các nước phát triển.

Là dự án hiếm hoi tọa lạc tại giữa hai Trung tâm hành chính Tỉnh và huyện Long Điền, và cũng là cửa ngõ đi vào Khu du lịch Long Hải, Dola Center hứa hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng hàng đầu tại đây.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thị Trường Đất Nền Khan Hiếm – Tăng Nhiệt
Đánh giá bài viết
img

bietthupho

Với 6 năm kinh nghiệm làm Chuyên viên tư vấn - tư vấn giải pháp đầu tư - an cư. Biệt Thự Phố luôn nghĩ và tận tâm chăm sóc, tìm mọi giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng có nhu cầu về nhà ở và đầu tư sinh lợi. Đến với chúng tôi bạn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, vui vẻ. Sự Thành Công của Bạn - Là Niềm Tự Hào của Chúng Tôi.

Bài viết liên quan

Cơn lốc đổ bộ của giới đầu tư vào Bà Rịa – Vũng Tàu

(ĐTCK) Hàng loạt thông tin nóng bỏng đang đổ dồn về Bà Rịa – Vũng Tàu,...

Tiếp tục đọc
bietthupho
bởi bietthupho

Hodota resort center – Địa điểm du lịch mới ở Bình Châu, Bà Rịa Vũng Tàu

Hodota resort center – Địa điểm du lịch mới ở Bình Châu, Bà Rịa Vũng...

Tiếp tục đọc
bietthupho
bởi bietthupho

Hơn 11.600 Tỷ Đồng Nâng Thành Phố Bà Rịa Lên Đô Thị Loại 1

Hơn 11.600 Tỷ Đồng Nâng Thành Phố Bà Rịa Lên Đô Thị Loại 1 Trong...

Tiếp tục đọc
bietthupho
bởi bietthupho