So sánh các bảng liệt kê

Tọa đàm “Bất động sản 2018: Khai phá tiềm năng”

Tọa đàm “Bất động sản 2018: Khai phá tiềm năng”


(Thứ Ba, 09/01/2018 | 10:15)

Ngày 12/01/2018 Địa điểm: Sảnh Origami, lầu 3 Khách sạn Nikko Sài Gòn, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, MuaBanNhaDat tổ chức Tọa đàm “Bất động sản 2018: Khai phá tiềm năng” với những phân tích chuyên sâu của các chuyên gia tài chính, công nghệ đầu ngành qua những chủ đề thảo luận chi tiết về sự dịch chuyển dòng vốn FDI, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào thị trường bất động sản 2018

toa-dam-bat-dong-san-2018-khai-pha-tiem-nang

Tọa đàm “Bất động sản 2018: Khai phá tiềm năng”

Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô ổn định, GDP tăng trưởng mạnh mẽ 6,4%, Bất động sản Việt Nam 2017 khép lại với những dấu hiệu tăng trưởng, phát triển tương đối ổn định. Trong bức tranh toàn cảnh đó, sự chuyển động của dòng tiền, dòng vốn đầu tư FDI và xu hướng ứng dụng công nghệ trong kinh doanh Bất động sản được nhắc đến như những điểm sáng nổi bật có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường Bất động sản năm 2018. Những cơ hội, thách thức nào sẽ được tạo ra? Doanh nghiệp Việt cần làm gì để đón đầu và bứt phá?

Tọa đàm với sự góp mặt của những diễn giả nhiều kinh nghiệm:

  • TS. Vũ Đình Ánh – Chuyên gia kinh tế – Bộ Tài Chính:Ông Vũ Đình Ánh tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế học tại Học viện Kinh tế Nga. Hiện ông là nhà nghiên cứu cấp cao của Viện Kinh tế và Tài chính thuộc Học viện Tài chính – Bộ Tài chính, là chuyên viên cấp cao về Tài chính, Ngân hàng và Bất động sản, đồng thời là tác giả của các chính sách tiền tệ Việt Nam. Tiến sĩ Vũ Đình Ánh đã có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc ở Bộ Tài chính, 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Học viện Tài chính. Tiến sĩ Ánh cũng là chuyên gia trong các lĩnh vực như nghiên cứu thị trường, giá cả, bất động sản, thuế và chi tiêu của chính phủ.
  • TS. Sử Ngọc Khương – Giám đốc đầu tư – Savills Vietnam:Ông Sử Ngọc Khương gia nhập Savills Việt Nam từ năm 2010 và hiện là Giám đốc Bộ phận Đầu Tư cả nước. Ông Khương sở hữu gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm quản lý đầu tư, tài chính ngân hàng, xây dựng dân dụng và bất động sản. Trước khi gia nhập Savills, Ông Khương là Giám đốc phụ trách mảng Bất động sản của công ty chứng khoán Vina (trước là một công ty con của VinaCapital) và Vietnam Partners LLC – một ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ.
  • Ông Vũ Minh Trí – Phó Chủ tịch HĐTV – IOT Link :Ông Trí có hơn 13 năm nắm giữ vị trí CEO tại các Tập đoàn công nghệ hàng đầu như Sony Ericsson Việt Nam, Yahoo Việt Nam, Qualcomm, Microsoft Việt Nam và được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vào năm 2016. Đến với hội nghị, ông sẽ trình bày chủ đề “Rút ngắn khoảng cách với người mua nhà bằng công nghệ 3D”, hứa hẹn cung cấp nhiều thông tin mới lạ về công nghệ trong bất động sản.

Biệt Thự Phố Sự Kiện Bất Đông Sản
Tọa đàm “Bất động sản 2018: Khai phá tiềm năng”

Tọa đàm “Bất động sản 2018: Khai phá tiềm năng”
Đánh giá bài viết
img

bietthupho

Với 6 năm kinh nghiệm làm Chuyên viên tư vấn - tư vấn giải pháp đầu tư - an cư. Biệt Thự Phố luôn nghĩ và tận tâm chăm sóc, tìm mọi giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng có nhu cầu về nhà ở và đầu tư sinh lợi. Đến với chúng tôi bạn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, vui vẻ. Sự Thành Công của Bạn - Là Niềm Tự Hào của Chúng Tôi.

Bài viết liên quan

Như thế nào là an toàn pháp lý dự án BĐS?

Trong năm 2018 vừa qua, tình trạng tranh chấp giữa khách hàng...

Tiếp tục đọc
bietthupho
bởi bietthupho

Sắp mở bán dự án phức hợp – cảnh quan hàng đầu phía Bắc TP. HCM

Ngập tràn ưu đãi hấp dẫn ngày mở bán Ngay từ khi giới...

Tiếp tục đọc
bietthupho
bởi bietthupho

Hơn 200 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ

Ecotown Phú Mỹ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm Với...

Tiếp tục đọc
bietthupho
bởi bietthupho