So sánh các bảng liệt kê

Nhà nở hậu và ý nghĩa trong phong thủy

Nhà nở hậu và ý nghĩa trong phong thủy

Nhà nở hậu là gì?

Nhà nở hậu được định nghĩa là nhà có phần diện tích tiếp xúc với đường lớn nhỏ hơn phần diện tích ở phía sau. Nói một cách dễ hiểu hơn thì ngôi nhà đó cấu trúc nhỏ ở trên và to dần ở phần phía sau. Có thể so sánh nhà nở hậu giống như một chiếc bình hồ lô hoặc một chiếc phiễu, càng về sau thì diện tích càng phình ra.

Như vậy, khi muốn tìm mua nhà nở hậu bạn đừng quên yếu tố địa thế như đề cập ở trên nhé! Trong phong thủy, nhà nở hậu có ý nghĩa vô cùng tốt, đa phần những người chuyên kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản đều săn lùng đất và nhà nở hậu.

Nhà nở hậu trong phong thủy

vi sao ai cung muon mua nha no hau

Nhà nở hậu luôn được săn lùng vì phong thủy tốt

Được truyền miệng từ lâu, nhà nở hậu đã trở thành tiêu chuẩn “vàng” khi chọn mua nơi an cư hay kinh doanh buôn bán. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến tài vận của chủ nhân ngôi nhà đó. Theo người xưa thì những ngôi nhà nở hậu sẽ tích tụ rất nhiều tài vận, may mắn. Nói một cách dễ hiểu hơn thì may mắn theo phần miệng bình hồ lô vào bên trong, phần bầu ở dưới tích tụ mọi may mắn vào đây. Như vậy những ai sở hữu được ngôi nhà nở hậu thì đồng nghĩa với việc gia chủ giữ được nhiều may mắn, tài lộc.

Do tính vượng khí về phong thủy, nhà nở hậu dù đắt giá nhưng vẫn “khát” hàng, không phải ai muốn sở hữu cũng được. Nhiều người chọn cách mua đất nở hậu rồi sau đó xây nhà theo ý muốn của mình trước thị trường khan hiếm nhà nở hậu.

Trái với nhà nở hậu là nhà thóp hậu, nhà thóp hậu là loại nhà có diện tích tiếp xúc với mặt tiền đường lớn nhưng càng vào trong thì càng hóp lại. Nếu đang sở hữu một ngôi nhà thóp hậu bạn sẽ khó khăn trong việc bán lại, bởi đây là kiểu nhà thường không được mọi người thích vì xét về mặt phong thủy thì nhà thóp hậu không được đánh giá cao, nguyên nhân là tài lộc vào nhà khó khăn nhưng tuôn ra ngoài rất dễ dàng.

vi sao ai cung muon mua nha no hau

Nhà thóp hậu khó hút tài lộc vào nhà

Trên đây là những lý giải về nhà nở hậu là gì và ý nghĩa phong thủy của nó. Nhưng nếu những ai không mua được nhà nở hậu mà mua nhà thóp hậu thì cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần đảm bảo quy tắc vàng của phong thủy là có thể hóa giải được.

Xét về khía cạnh thẩm mỹ thì những mảnh đất thóp hậu khi xây nhà sẽ không được đẹp. Nhưng mua trúng căn nhà hoặc khu đất thóp hậu thì bạn phải xử lý thế nào để đảm bảo tính phong thủy? Ghi nhớ nằm lòng những quy tắc sau đây: Nếu như gặp mảnh đất thóp hậu thì phải xây nhà vuông, nếu gặp nhà thóp hậu thì phải làm phòng vuông. Đừng cố gắng xây dựng theo hình dáng của mảnh đất sẽ làm cho ngôi nhà xéo lệch, khiến cho người ở cảm giác khó chịu, tù túng và xét về phong thủy hoàn toàn không tốt. Riêng đối với những mảnh đất thóp hậu khi xây nhà gia chủ nên cố định một bức tường sau đó tiến hành xây phòng ốc cho vuông vức, còn phần ngóc ngách sẽ làm cầu thang, nhà vệ sinh,…

Biệt Thự Phố Kinh Nghiệm Mua Nhà
Nhà nở hậu và ý nghĩa trong phong thủy

Nhà nở hậu và ý nghĩa trong phong thủy
Đánh giá bài viết
img

bietthupho

Với 6 năm kinh nghiệm làm Chuyên viên tư vấn - tư vấn giải pháp đầu tư - an cư. Biệt Thự Phố luôn nghĩ và tận tâm chăm sóc, tìm mọi giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng có nhu cầu về nhà ở và đầu tư sinh lợi. Đến với chúng tôi bạn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, vui vẻ. Sự Thành Công của Bạn - Là Niềm Tự Hào của Chúng Tôi.

Bài viết liên quan

Căn Hộ HausBelo Quận 9 – EZ Land – Chính Sách

Căn hộ Hausbelo Quận 9 của chủ đầu tư EZ Land Việt Nam quy hoạch và phát...

Tiếp tục đọc
bietthupho
bởi bietthupho

Cần biết gì khi chuyển đổi đất hộ gia đình?

Câu hỏi của bạn đọc có nội dung: “Gia đình tôi chuẩn...

Tiếp tục đọc
bietthupho
bởi bietthupho

Căn hộ bàn giao thô, rẻ hay lắm rắc rối?

Hình thức bán căn hộ bàn giao thô xuất hiện trên thị...

Tiếp tục đọc
bietthupho
bởi bietthupho