So sánh các bảng liệt kê

Đất Xanh Miền Trung – Một năm thành công với hàng loạt con số ấn tượng

Đất Xanh Miền Trung – Một năm thành công với hàng loạt con số ấn tượng

http://static.muabannhadat.vn/mbndImageBlog.php?urlImage=aHR0cDovL3d3dy5tdWFiYW5uaGFkYXQudm4vdGluLXR1Yy93cC1jb250ZW50L3VwbG9hZHMvMjAxOC8wMS9tb3QtZ29jLXZhbi1waG9uZy1kYXQteGFuaC1taWVuLXRydW5nLmpwZw==&width=265&height=150

Năm 2017 Đất Xanh Miền Trung đã lập thành tích ấn tượng khi nằm trong top 143 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam với tổng mức tăng trưởng 14% so với năm 2016, đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế và 427 tỷ doanh thu, nâng tổng tài sản của công ty lên 2.000 tỷ và đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 100 tỷ đồng, đây là năm thứ 5 liên tiếp doanh nghiệp vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Riêng trong năm này, Đất Xanh Miền Trung đã phát triển 100 hecta quỹ đất đô thị tại Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam và trên 1 hecta chung cư văn phòng tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Đất Xanh Miền Trung cũng tiến hành áp dụng công nghệ số ERP vào Quản lý doanh nghiệp, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng việc sử dụng phần mềm Đất Xanh Care.

dat xanh mien trung mot nam thanh cong voi hang loat con so an tuong

Không những vậy, công ty còn đánh dấu bước tiến lớn trên thị trường bất động sản năm 2017 khi chỉ trong thời gian ngắn đã triển khai thành công các dự án: khu đô thị xanh – thông minh Lakeside Palace, DaNang Pearl, AquaMarine…thu hút 95% khách hàng trên toàn quốc và 5% khách hàng nước ngoài. Ngoài việc phát triển chuỗi Shophouse thông minh, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục áp dụng mô hình văn phòng xanh – hiện đại Smart Office lần đầu tiên tại Đà Nẵng với không gian làm việc theo tiêu chuẩn 5 sao, sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Đất Xanh Miền Trung sẽ cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm cao cấp như hệ thống Shophouse Lakeside Palace với tổng vốn đầu tư 280 tỷ cho 100 căn nhà xây sẵn, 38 căn villa resort One River với vốn đầu tư khủng 500 tỷ và dự án trọng điểm tọa lạc ngay trung tâm Đà Nẵng có tên gọi Le Pavillon với mức vốn đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng.

dat xanh mien trung mot nam thanh cong voi hang loat con so an tuong

Khách hàng may mắn nhận những phần quà giá trị từ Đất Xanh Miền Trung tại chương trình tri ân 2017

Thông qua chương trình ngày 20/01, Đất Xanh Miền Trung muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng thân thiết đã ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong năm 2017. Qua đó, công ty cam kết sẽ luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công dự án và tiếp tục tạo nên kỷ lục trong phát triển xây dựng và bàn giao nhà.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hệ thống giao dịch của Đất Xanh Miền Trung:

Trụ sở Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung – 422 đường 2/9, TP Đà Nẵng và các công ty con, chi nhánh đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hội An.

Hotline: 0932 43 63 83

Website: http://datxanhmientrung.com/

Biệt Thự Phố Sự Kiện Bất Đông Sản
Đất Xanh Miền Trung – Một năm thành công với hàng loạt con số ấn tượng

Đất Xanh Miền Trung – Một năm thành công với hàng loạt con số ấn tượng
Đánh giá bài viết
img

bietthupho

Với 6 năm kinh nghiệm làm Chuyên viên tư vấn - tư vấn giải pháp đầu tư - an cư. Biệt Thự Phố luôn nghĩ và tận tâm chăm sóc, tìm mọi giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng có nhu cầu về nhà ở và đầu tư sinh lợi. Đến với chúng tôi bạn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, vui vẻ. Sự Thành Công của Bạn - Là Niềm Tự Hào của Chúng Tôi.

Bài viết liên quan

Kiểm tra dấu hiệu vi phạm của Bí thư và Chủ tịch phường Thắng Lợi

Kiểm tra dấu hiệu vi phạm của Bí thư và Chủ tịch phường Thắng Lợi Ngày...

Tiếp tục đọc
bietthupho
bởi bietthupho

Giá thuê mặt bằng trung tâm Sài Gòn gấp gần 4 lần vùng ven

Giá thuê mặt bằng trung tâm Sài Gòn gấp gần 4 lần vùng ven Theo báo cáo từ...

Tiếp tục đọc
bietthupho
bởi bietthupho

Tiềm năng của bất động sản Phan Thiết trong vài năm tới

Tiềm năng của bất động sản Phan Thiết trong vài năm tới Thị trường bất...

Tiếp tục đọc
bietthupho
bởi bietthupho